CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và trên 200 chuyên ngành
Hà Nội: Hanoi@dich123.com
Sài Gòn: Saigon@dich123.com
ĐT: 024.73.041.686 - Hotline: 0934.532.999
ĐT: 02822537234 - 02822537224

dịch tiếng Đức ở đâu tốt nhât

Bạn đang cần một đơn vị cung cấp Dịch thuật tiếng Đức sang tiếng Việt có nhiều kinh nghiệm ,uy tín trong ngành dịch thuật, hãy đến với Dịch thuật 123. Với đội ngũ  Dịch thuật tiếng Đức được đào tạo bài bản chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bản Dịch thuật tiếng Đức tốt nhất.

Những Điều Bạn Chưa Biết Về Tiếng Đức

Câu hỏi trên là cách chính thức để hỏi, "Bạn có nói tiếng Đức không?" Khi bạn nói chuyện thân mật với ai đó, bạn có thể hỏi "Sprichst du Deutsch?", khi nói với những người chưa từng quen, hoặc những người lớn tuổi hơn, bạn sẽ dùng "Sprechen Sie Deutsch?"

10 thuật ngữ Y học trong tiếng Đức có thể bạn chưa biết

Tiếng Đức là một ngôn ngữ khó nhằn và nó có thể khiến người nước ngoài sống tại Đức gặp khó khăn khi đi khám bệnh. Nếu vốn tiếng Đức của bạn không tốt cho lắm, có lẽ bạn cần biết những từ sau.

dịch tiếng Đức chuyên ngành IT

Đức là một trong những nước rất mạnh về công nghệ thông tin. Là một trong những nước phát triển nhất về mặt số hóa trong doanh nghiệp. CHLB Đức đã và đang hoàn thiện việc áp dụng số hóa vào mọi lĩnh vực cuộc sống. Lao động có tay nghề cao và dịch vụ công cộng về kỹ thuật số đều đứng hàng đầu so với các nước EU. Mọi sản phẩm như phần mềm máy tính, công nghệ điện thoại đều đạt chất lượng tốt.

dịch tiếng Đức Thực đơn đồ ăn

Nước Đức nổi tiếng với những món ăn truyền thống như đùi heo hầm, xúc xích Đức, Súp rau củ với gia vị đặc trưng, Salad khoai tây, thịt heo chiên xù .... rất là ngon. Và nhiều đầu bếp đã từng làm việc ở Đức đã đưa các món ăn này về Việt Nam để đưa nền văn hóa Đức tới khắp mọi miền Tổ quốc. 

Hồ sơ cơ bản xin visa thăm thân đức

Dịch vụ làm visa thăm thân Đức; thủ tục làm visa thăm thân Đức; hướng dẫn làm visa thăm thân Đức, hướng dẫn làm visa thăm bạn bên Đức; thủ tục làm visa thăm bạn bè Đức; Dich vu lam visa tham than Duc; Thu tuc lam visa tham than Duc; huong dan lam visa tham than Duc; huong dan lam visa tham ban be ben Duc; thu tuc lam visa tham ban be Duc...

Dịch tiếng việt sang tiếng đức

Dịch thuật chuyên nghiệp 123 nhận dịch các tài liệu sang tiếng đức đặc biệt là dịch tiếng việt sang tiếng đức tất cả các văn bản tài liệu. với kinh nghiệm 10 năm dịch thuật 123 cam kết chất lượng bản dịch tiến độ bàn giao, hoàn tiền 100% nếu bản dịch sai sót 10%.

Xin visa đi Đức

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế, Việt Nam và các Quốc gia khác trên thế giới càng ngày càng gần nhau hơn nữa trên nhiều lĩnh vực trong cuộc sống như  Kinh tế, văn hóa, giáo dục... đặc biệt là nước Đức Do vậy, nhu cầu giao thương, du lịch, du học…ngày càng được nhiều người sử dụng và có nhu cầu. Vì lí do đó, chúng tôi đã xây dựng dịch vụ  dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa du lịch, thương mại, du học, công tác, định cư nước ngoài, kết hô

Dịch tiếng Đức chuẩn

Đức (tiếng Đức: Deutschland, tiếng Anh: Germany), quốc danh chính thức là Cộng hoà liên bang Đức (tiếng Đức:Bundesrepublik Deutschland) là một quốc gia liên bang nằm ở Trung Âu, ngôn ngữ chính ở đây chính là tiếng Đức.

Tiếng Đức (Deutsch; ) là một ngôn ngữ German thuộc nhánh miền Tây, nhóm các ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Tiếng Đức có quan hệ gần gũi và được phân loại cùng với tiếng Anh và tiếng Hà Lan. Trên thế giới, tiếng Đức được nói bởi xấp xỉ 100 triệu người bản xứ (chủ yếu ở Áo, Đức, Bắc Ý, Nam Đan Mạch, Thụy Sĩ) và khoảng 30 triệu người không phải bản xứ khác). Tiếng Đức chuẩn được dạy rộng rãi ở các trường học và trường đại học ở châu Âu. Trên khắp thế giới, tiếng Đức chiếm phần lớn nhất các bản dịch từ ngôn ngữ này sang, hoặc từ ngôn ngữ khác .

Dịch tiếng Đức

Đức (tiếng Đức: Deutschland, tiếng Anh: Germany), quốc danh chính thức là Cộng hoà liên bang Đức (tiếng Đức:Bundesrepublik Deutschland) là một quốc gia liên bang nằm ở Trung Âu, ngôn ngữ chính ở đây chính là tiếng Đức.

.

Dịch tiếng Đức các chuyên ngành

Nền kinh tế của Đức đứng đầu Châu âu và là đàu tàu kinh tế của châu lục này. Kinh tế Đức phát triển  dựa trên nhiều mặt, công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ, tài chính... trong đó có những nghành cực kỳ nổi tiếng trên giới như công nghiệp chế tạo, cơ khí , điện tử, khoa học quân sự, kỹ thuật cao... Ngoài sự phát triển về kinh tế Đức còn là trung tâm giáo dục và phát triển con người. Trong những năm trở lại đây qua hệ thương mại của Việt Nam và Đức có những bước phát triển cao. Dịch thuật tiếng Đức tại Việt Nam tuy thị trường không phải là rộng lớn nhưng cũng được sự quan tâm của rất nhiều người. Bởi nền khoa học kỹ thuật của Đức luôn chiếm vị trí cao trên thế giới
 

Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt

Tiếng đức là ngôn ngữ German, là nhóm ngôn ngữ được sử dụng nhiều trên thế giới, có khoảng 100 triệu người bản xứ và 30 triệu người không bản xứ sử dụng tiếng Đức. Tiếng Đức tập trung ở Đức, Áo, Ý, Đan mạch, Thụy Sĩ. Và trên thế giới ngôn ngữ này được dịch sang các ngôn ngữ khác nhiều nhất trên thế giới. 
 

DỊCH THUẬT ĐA CHUYÊN NGÀNH

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành