Dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp chuẩn

Pháp (tiếng Pháp: France), quốc danh hiện tại là Cộng hòa Pháp (République française), là một quốc gia nằm tại Tây Âu, có một sốđảo và lãnh thổ nằm rải rác trên nhiều lục địa khác. Ngôn ngữ chính thức của quốc gia này là tiếng Pháp.

Tiếng Pháp, trước đây còn được gọi là tiếng Tâytiếng Lang Sa (le français hay la langue française) là một trong những ngôn ngữ quan trọng nhất của nhóm Rôman (thuộc hệ Ấn-Âu) là một ngôn ngữ toàn cầu được 80 triệu người sử dụng làm ngôn ngữ thứ nhất (tiếng mẹ đẻ) và 190 triệu người sử dụng làm ngôn ngữ thứ hai, và 200 triệu người sử dụng như ngoại ngữ, với số lượng người sử dụng đáng kể ở 57 quốc gia. Phần lớn số người tiếng Pháp như tiếng mẹ đẻ ở Pháp, số còn lại sống ở Canada (đặc biệt là Quebec, và một số ít hơn ở Ontario và New Brunswick), Bỉ, Thụy Sĩ, châu Phi nói tiếng Pháp(Cameroon, Gabon, Côte d’Ivoire), Luxembourg, Monaco. Phần lớn những người sử dụng tiếng Pháp làm ngôn ngữ thứ hai sinh sống ở châu Phi Pháp ngữ. Cộng hòa Dân chủ Congo là quốc gia Pháp ngữ có dân số đông nhất.

Xem thêm: Bảng giá dịch thuật

Là một thứ tiếng Phổ biến nên trong nhiều năm qua Dịch thuật 123  cũng đã đầu tư không nhỏ vào thứ ngôn ngữ đậm chất trữ tình này nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Dịch thuật tiếng pháp đa chuyên ngành

Không chỉ dừng lại ở chất lượng mỗi bản dịch,Dịch thuật 123  cung cấp dịch vụ Dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp  đa chuyên ngành: Đáp ứng tất cả nhu cầu từ Quý khách hàng với chất lượng phục vụ luôn là tốt nhất.

Dịch thuật đa chuyên ngành với trên 500 chuyên ngành khác nhau

+ Dịch hồ sơ du học, xin visa thị thực, hợp pháp hóa lãnh sự quán.

+ Dịch thuật tài liệu tiếng Pháp chuyên ngành Kỹ thuật và công nghệ cao

+ Dịch thuật tiếng Pháp trong lĩnh vực Kinh tế- tài chính- ngân hàng

+ Dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành Tư pháp

+ Dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành Y học, biệt dược

+ Địa phương hóa và quốc tế hóa các loại websites, tài liệu truyền thông như: sách báo tạp chí, quảng cáo tiếng Pháp

+ Dịch thuật Tiếng Pháp chuyên ngành xã hội và văn hóa, thể thao…vv..

Dịch thuật trọn gói nhanh chóng, chuẩn xác

Nhận biết được nhu cầu Dịch thuật hiện nay cùng với nhu cầu từ phía khách hàng muốn có 1 dịch vụ nhanh, trọn gói tiết kiệm chi phí và thời gian vàng bạc của Quý khách hàng. Dịch thuật 123  cung cấp dịch vụ: Dịch – Công chứng tiếng Pháp với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay cùng với chất lượng, thời gian lấy cũng là nhanh nhất.

Ngoài ra Dịch thuật 123  cung cấp thêm Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự, xin visa, hộ chiếu… Nhật Bản với thời gian nhanh nhất với nhiều gói Dịch vụ khác nhau đáp ứng nhu cầu của tất cả Quý khách hàng.

TỐI ĐA HÓA THỜI GIAN BÀN GIAO, TIẾT KIỆM CHI PHÍ  MỨC THẤP NHẤT

Không chỉ cung cấp những dịch vụ trọn gói, dịch đa chuyên ngành với chất lượng tốt nhất mà Dịch thuật 123 còn cam kết thời gian bàn giao là nhanh nhất hiện nay với các gói Dịch vụ dịch thuật – công chứng lấy nhanh sau 30 phút, với chi phí là thấp nhất nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho Quý khách hàng.

CAM KẾT HOÀN PHÍ 100% NẾU BẢN DỊCH SAI SÓT TRÊN 10%

MIỄN PHÍ 100% PHÍ GIAO NHẬN TRÊN TOÀN QUỐC

PHỤC VỤ 24/24h, 365 NGÀY TRONG NĂM BẤT KỂ LỄ TẾT

Liên hệ ngay đến Dịch thuật 123  để được tư vấn và sử dụng dịch vụ dịch thuật tốt nhất hiện nay

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành

Nếu bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ dịch thuật tiếng Pháp uy tín và hiệu quả thì hãy lựa chọn công ty Dịch thuật 123. Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật trong đó có cả dịch từ tiếng Việt sang tiếng Pháp. Khi đăng ký dịch vụ nơi đây, bạn sẽ hưởng được nhiều quyền lợi  hấp dẫn với một mức giá vô cùng hợp lý. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu những đặc quyền này nhé.

Tiếng Pháp là một trong số ngôn ngữ thông dụng trên Thế Giới, nó có mặt trong tất cả các lĩnh vực như: kinh tế, khoa học, y tế, giáo dục,…Chính vì vậy, nhu cầu dịch thuật tiếng Pháp ngày càng tăng nên Dịch thuật 123 đã hình thành và phát triển dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp và ngược lại nhằm phục vụ Quý khách hàng của mình.

Đảm bảo chất lượng dịch thuật tiếng Pháp chuẩn

Chất lượng dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp tại Dịch 123
Chất lượng dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp tại Dịch 123

Dịch thuật 123 là một chi nhánh nhỏ của  công ty Ngôn ngữ quốc tế tại vương quốc Anh. Chính vì vậy, dịch vụ của chúng tôi đảm bảo đưa ra những sản phẩm tốt nhất đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế.

Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của Quý khách, trước khi bắt đầu làm việc thì chúng tôi sẽ đánh giá mức độ khó dễ của tài liệu. Để đưa ra những phương án cũng như quy trình phù hợp nhằm đem đến một sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng. Từ trước đến nay, công ty Dịch thuật hân hạnh khi đã phục vụ cho hàng ngàn dự án của những đối tác lớn nhỏ trong nước và quốc tế.

Đổi ngũ nhân viên hùng hậu

Đội ngũ nhân viên là một vũ khí sắc nhọn bí mật để có thể duy trì và phát triển thương hiệu như ngày hôm nay. Công ty Dịch thuật 123 vinh dự khi sở hữu một đội ngũ biên dịch xuất thân từ những trường đại học danh tiếng của Việt Nam như: Đại học Ngoại ngữ – Tin học, Đại học Khoa học – Xã hội và Nhân văn thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Ngoại Thương,… Không những thế, chúng tôi còn tuyển nhân viên là người bản địa ơi mà họ sinh ra và lớn lên nữa. 

Làm việc uy tín và hiệu quả

Từ những ngày đầu làm việc cho đến nay, chúng tôi luôn đảm bảo thời gian hoàn thành một cách chính xác nhất. Vì vậy, Dịch thuật 123 đón nhận được nhiều đánh gái và phản hồi tích cực đến từ phía khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Chỉ cần nhận được thông tin tài liệu yêu cầu dịch thì chúng tôi sẽ bắt tay làm việc ngay. 

Những cam kết hàng đầu:

Những cam kết hàng đầu trước và trong quá trình dịch thuật tiếng Pháp tại Dịch 123
Những cam kết hàng đầu trước và trong quá trình dịch thuật tiếng Pháp tại Dịch 123

Nếu bạn phát hiện ra lỗi sai bản dịch tiếng Pháp lớn hơn 10% sẽ được chúng tôi hoàn tiền 100%. Đây là một trong những cam kết nổi trội chỉ có ở Công ty Dịch Thuật 123. Điều này không những giúp cho khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ mà còn đảm bảo uy tín của thương hiệu mình nữa. 

Ngoài ra, trong quá trình ký kết nếu xảy ra những lỗi như trễ hẹn giao sản phẩm dịch, quá trình vận chuyển bị trục trặc,… Chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý và tùy theo mức độ khác nhau sẽ có biện pháp khắc phục khác nhau.

Dịch thuật 123 hoạt động theo tiêu chí chất lượng và uy tín là hàng đầu. Chính vì vậy, bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm: Dịch tiếng Trung chuyên nghiệp giá tốt

Không ngừng cải thiện dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp

Dịch thuật 123 luôn học hỏi và đề cập những tiêu chí dịch thuật mới nhất vào trong quá trình làm việc của mình. Để thiết thực nhất, chúng tôi luôn luôn lắng nghe những cảm nhận và đánh giá từ phía khách hàng bất kể dù những lời khen hay chê. Lấy nó làm cơ sở để cải thiện và hoàn thiện dịch vụ của mình. Những mặt tích cực thì sẽ đẩy mạnh phát triển còn những mặt hạn chế, còn khuyết thiếu thì sẽ nhanh chóng bổ sung và sửa đổi. 

Mức giá cạnh tranh

Cập nhật bảng giá dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp tại công ty Dịch 123
Cập nhật bảng giá dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp tại công ty Dịch 123

Để có thể cạnh tranh trên thị trường, Dịch thuật 123 đưa ra những mức giá dịch thuật tiếng Pháp hợp lý, phù hợp cho tất cả đối tượng. Dịch vụ của chúng tôi có nhiều gói khác nhau để cho Quý khách có thể dễ dàng chọn lựa phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả. 

Khi bạn sử dụng dịch vụ dịch thuật nơi đây sẽ được hưởng những mã khuyến mãi vô cùng ưu đãi. Điều này nhằm tri ân những khách hàng thân yêu của mình và kết nối gắn kết những khách hàng mới đang có nhu cầu dịch thuật tiếng Pháp.

Bài viết trên đây nhằm bật mí cho bạn những lợi ích to lớn khi sử dụng dịch thuật tiếng Pháp tại Công ty Dịch thuật 123. Luôn là một lựa chọn đầu tiên của khách hàng bởi vừa uy tín, chất lượng mà giá cả hợp lý. Chắc chắn khi sử dụng dịch vụ nơi đây, bạn sẽ vô cùng hài lòng trong suốt quá trình trải nghiệm. Nếu bạn có những khó khăn hay câu hỏi khác thì hãy để lại bình luận phía dưới bài viết hoặc liên hệ trực tiếp qua những địa chỉ sau đây. Công ty Dịch thuật 123 hân hạnh khi được phục vụ Quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 696 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 02822 537 234
  • Email: saigon@dich123.com
  • Website: https://dich123.com/

One thought on “Dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp chuẩn

  1. Nevada says:

    I have read so many articles or reviews regarding the blogger lovers however
    this paragraph is really a nice paragraph, keep it up.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!