Chia sẻ kinh nghiệm đi dịch thuật công chứng giá rẻ

Kinh nghiệm đi dịch thuật công chứng giá rẻ tại dich 123 Việt Nam

kinh nghiệm đi dịch thuật công chứng giá rẻ
chia sẻ kinh nghiệm đi dịch thuật công chứng

► Đến với công ty dịch thuật Dịch thuật 123 một số khách hàng của chúng tôi phàn nàn rằng, luật việt nam không rõ ràng, tư vấn không nhiệt tình và đặc biệt là cứ liên tiếp nhắc nhở việc tự tìm hiểu thông tin.

► Với tính chất công việc của bộ máy nhà nước còn yếu kém, nhiều khách hàng không khỏi băn khoăn và tự tìm giải pháp cho mình bằng cách tìm các công ty dịch thuật để được tư vấn chính xác chính xác khi đi dịch thuật công chứng.

► Theo theo quy định tại Điều 61 Luật công chứng về công chứng bản dịch và Điều 27, 28 Nghị định số 23/2015/NĐ-CP về Tiêu chuẩn, điều kiện của người dịch, Cộng tác viên dịch thuật thì người dịch phải là Cộng tác viên của tổ chức hành nghề công chứng nơi bạn thực hiện công chứng bản dịch hoặc Phòng tư pháp cấp huyện thực hiện chứng nhận chữ ký người dịch.

► Chỉ có những công ty dịch thuật đã đăng ký hành nghề và những người đã đăng ký dịch với phòng tư pháp cam kết rằng dịch chuẩn & chính xác nội dung mới được công chứng và hợp pháp hoá lãnh sự. Đa số các công ty dịch thuật công chứng hà nội đều là những đơn vị hoạt động theo kiểu tù mù và không có loại hình dịch thuật trong đăng ký kinh doanh.

Xem thêm: 

Lựa chọn công ty dịch thuật công chứng giá rẻ uy tín

* Tài liệu của bạn được các dịch giả là người bản xứ chuyển dịch

Bởi chất lượng một bản dịch là vô cùng quan trọng. Một số công ty dịch thuật thường lựa chọn những cộng tác viên hay những biên dịch không phải là người bản ngữ của ngôn ngữ mà bạn cần chuyển dịch để có thể đạt được lợi nhuận một cách tối đa. Và cuối cùng bạn chính là người bị ảnh hưởng bởi những bản dịch có chất lượng nghèo nàn.

*  Một mức giá phù hợp

Một mức giá phù hợp chưa chắc là một mức giá thấp nhất. Bạn không nên để một mức giá thấp che giấu đi chất lượng không tốt của bài dịch. Nếu bạn thực sự cần bản dịch với chất lượng cao, thì việc bạn trả thêm tiền phù hợp cho mức chất lượng đó là điều cần thiết.

chia sẻ kinh nghiệm đi dịch thuật công chứng giá rẻ

 *  Đảm bảo độ chính xác về thời gian

Nếu bạn đang cần tài liệu dịch gấp, bạn muốn tài liệu của bạn được dịch nhanh, trong thời gian mà bạn cần. Điều bạn cần lúc này là tài liệu của bạn được giao đúng hạn với mức chật lượng đảm bảo. Vì vậy, bài dịch nhanh sẽ đồng nghĩa là bạn phải trả cho một mức giá cao hơn bài dịch trong thời hạn bình thường.

* Dịch vụ hỗ trợ online

Bạn nên chắc chắn bạn được hỗ trợ online ít nhất là 8h/ 1 ngày, và bạn có thể phản hồi qua email một cách nhanh chóng và dễ dàng, cũng như đảm bảo rằng bạn sẽ được hỗ trợ bất kỳ lúc nào qua điện thoại. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi bạn cần phải sửa chữa hoặc chỉnh sửa trong bản dịch.

* Hài lòng 100%

Nếu bạn chưa hài lòng 100% với bản dịch, hay chắc chắn rằng bạn có thể quay lại công ty dịch thuật, và yêu cầu chỉnh sửa miễn phí, hiệu đính, sửa đổi hay có thể yêu cầu hoàn lại tiền nếu họ không cung cấp những dịch vụ đó.

* Thông tin phản hồi và đáp ứng nhanh yêu cầu

Nếu bạn yêu cầu gửi 1 báo giá sau hơn 3h đồng hồ mà bạn chưa nhận được bất cứ phản hồi nào. Bạn có thể đánh giá được đó là một công ty không đáng tin cậy và không phù hợp, và bạn không thể tin tưởng để giao lại những tài liệu của bạn.

* Bảo mật

Bạn phải chắc chắn rằng các tài liệu của bạn phải được bảo mật, đặc biệt là những tài liệu có tính chất quan trọng như : hợp đồng, các văn bằng sáng chế, giấy chứng nhận …

Tại sao bạn nên chọn dịch thuật công chứng giá rẻ của Dịch thuật 123 ?

kinh nghiệm đi dịch thuật công chứng giá rẻ
kinh nghiệm đi dịch thuật công chứng giá rẻ

– Chúng tôi có khả năng dịch hơn 50 ngôn ngữ, với 58 chuyên ngành khác nhau: tiếng Anh, tiếng Trung(tiếng Hoa), tiếng Hàn quốc, tiếng Nhật Bản, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Thụy Điển, tiếng Séc, tiếng La tinh, tiếng Hà Lan, tiếng Ả rập…vv

– Đội ngũ nhân sự hơn 20 nhân viên chính thức và hơn 1.000 cộng tác viên, 100% có trình độ chuyên môn ngoại ngữ từ bậc Đại học đến Thạc Sĩ, Tiến Sĩ, từng đi du học, định cư lâu năm ở nước ngoài.

– Mối quan hệ đặc biệt sâu sắc với các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

– Xử lý đa dạng các loại hồ sơ, giấy tờ có tính pháp lý khác nhau như:

1. Hồ sơ cá nhân, hộ tịch, Học bạ, Văn bằng, Chứng chỉ, Khai sinh, Giấy phép lái xe, Đăng ký kết hôn, giấy ly hôn, Chứng minh nhân dân, Hộ chiếu, Lý lịch tư pháp…

2. Hồ sơ tổ chức, doanh nghiệp: Hồ sơ đấu thầu, Hợp đồng thương mại, Báo cáo tài chính doanh nghiệp, Đăng ký kinh doanh, Hồ sơ luật…

– Hơn 99.5% khách hàng hài lòng và tin tưởng sử dụng dịch vụ thường xuyên hàng năm.

– Quy trình thực hiện khép kín, quản lý chuyên nghiệp giúp Khách hàng nhận kết quả hồ sơ sớm nhất đúng như cam kết.

– Tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhanh nhất: trực tiếp qua điện thoại, email, tại Dịch thuật 123…, phản hồi chậm nhất trong vòng 15 phút kể từ khi Khách hàng liên hệ.

Dịch công chứng giá rẻ đây là điểm mạnh nhất khẳng định chất lượng vượt trội của Dịch thuật 123, Khách hàng sẽ được nhận ngay hồ sơ chỉ sau vài giờ với giá thấp hơn từ 10% đến 30% so với giá thị trường.

Các dịch vụ khác mà chúng tôi cung cấp : 

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO – CÔNG NGHỆ – DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIÊP 123 VIỆT NAM
Địa chỉ : VP Hà Nội : Số 28 Liễu Giai – Ba Đình – HN
Số 219 Tôn Đức Thắng – HN
VP HCM : Số 696 Điện Biên Phủ – P10 – Q10 – TPHCM
Email : hanoi@dich123.com . saigon@dich123.com
Điện thoại : 02473041686  – 02822537234  –  0934532999 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *