Dịch thuật công chứng Asem Trần Đăng Ninh

Dịch thuật công chứng Asem Trần Đăng Ninh là địa chỉ dịch thuật uy tín, quen thuộc được nhiều người dân nhắc đến. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật cung cấp dịch vụ dịch thuật, dịch thuật công chứng với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Asem Trần Đăng Ninh, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và giá thành.

Những ưu điểm nổi bật của dịch thuật công chứng Asem Trần Đăng Ninh

Dịch thuật công chứng Asem Trần Đăng Ninh làm việc 24h
Dịch thuật công chứng Asem Trần Đăng Ninh làm việc 24h

Dịch thuật công chứng Asem Trần Đăng Ninh luôn thu hút được nhiều sự tin dùng của khách hàng bởi những ưu điểm nổi bật sau:

 • Công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng trên mọi miền tổ quốc, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h.
 • Đội ngũ phiên dịch viên của công ty giỏi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, sẵn sàng cung cấp đến khách hàng những bản dịch có độ chính xác 100%. Luôn đảm bảo đúng thời gian và tiến độ dịch thuật cho khách hàng, luôn hoàn thành bản dịch thuật trước thời gian đã giao hẹn với khách.
 • Giá thành dịch vụ dịch thuật, dịch thuật công chứng của công ty luôn có sức cạnh tranh hơn so với thị trường. Công ty có nhiều khuyến mãi ưu đãi đặc biệt cho khách hàng vào những dịp đặc biệt. Luôn tính giá thành dịch vụ cực ưu đãi cho khách hàng, khi dịch thuật tài liệu với số lượng lớn.
 • Cam kết hoàn tiền phí dịch vụ cho khách hàng, trong trường hợp văn bản dịch thuật của công ty có độ sai lệch trên 10%.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Nam Định 24/7

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Asem

Khách hàng sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Asem Trần Đăng Ninh, chỉ cần thực hiện theo những bước sau:

 • Bước 1. Khách hàng gọi điện đến số của công ty để được nhân viên tư vấn sử dụng dịch vụ.
 • Bước 2. Gửi tài liệu dịch thuật công chứng đến cho công ty để nhân viên kiểm tra tài liệu.
 • Bước 3. Nhân viên báo giá dịch vụ và thời gian hoàn thành dịch vụ cho công ty được biết.
 • Bước 4. Khách hàng thanh toán trước 30% phí dịch vụ dịch thuật cho công ty.
 • Bước 5. Nhân viên gửi tài liệu dịch thuật công chứng hoàn thiện cho khách hàng kiểm tra và thanh toán phí dịch thuật còn lại.

Báo giá dịch thuật công chứng mới nhất hiện nay

Bảng báo giá dịch thuật công chứng chính xác nhất
Bảng báo giá dịch thuật công chứng chính xác nhất

Nhu cầu dịch thuật công chứng của người nhân tăng cao trong những năm gần đây, nên cũng có rất nhiều công ty dịch thuật được thành lập. Để cạnh tranh lẫn nhau mỗi công ty dịch thuật sẽ đưa ra một mức giá dịch vụ khác nhau, nhiều công ty đưa ra mức giá cao hơn so với thị trường. Nhưng cũng có một số công ty đưa ra mức giá rất thấp so với mặt bằng chung của thị trường. Điều này cũng gây ra không ít khó khăn cho người dân khi muốn sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng.

Trong số những công ty dịch thuật công chứng có mức giá dịch vụ dịch thuật tốt nhất phải kể đến: Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam, dịch thuật công chứng Asem Trần Đăng Ninh, dịch thuật Chúc Vinh Quý… Bạn có nhu cầu dịch thuật muốn biết được mức giá dịch thuật chính xác nhất, nên tham khảo các đơn vị này.

Giá dịch thuật công chứng được tính như sau: giá dịch thuật tài liệu + giá công chứng tài liệu. Giá dịch thuật tài liệu sẽ phụ thuộc vào ngôn ngữ dịch thuật, nếu tài liệu dịch thuật ra các ngôn ngữ thông dụng sẽ có mức giá từ 40.000đ – 60.000đ/ trang. Tài liệu dịch thuật công chứng ra các ngôn ngữ hiếm sẽ có giá cao hơn từ 70.000đ – 100.000đ/ trang. Giá công chứng tài liệu gốc có giá 30.000đ/ trang, giá công chứng tài liệu ra các bản photo 15.000đ/ trang.

Như vậy mức giá dịch thuật công chứng tài liệu trung bình hiện nay từ 70.000đ – 130.000d/ trang. Đây chỉ là mức giá dịch vụ để khách hàng tham khảo, muốn có mức giá chính xác nhất bạn nên liên hệ trực tiếp đến công ty dịch thuật.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Huyện Thường Tín

Thời gian dịch thuật công chứng hết bao lâu?

Dịch thuật công chứng lấy ngay
Dịch thuật công chứng lấy ngay

Để có thời gian dịch thuật công chứng chính xác nhất, bạn nên gọi điện tham khảo trực tiếp tại công ty dịch thuật công chứng. Bởi vì thời gian dịch thuật công chứng nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

 • Số lượng tài liệu cần dịch thuật. Nếu tài liệu dịch thuật công chứng có số trang từ 2 – 10 trang thời gian trả tài liệu dịch thuật trong vòng 24h. Số lượng tài liệu cần dịch thuật có số trang từ 10 trang trở lên thời gian dịch thuật sẽ mất 2 – 3 ngày.
 • Ngôn ngữ dịch thuật là yếu tố quan trọng quyết định trực tiếp đến thời gian dịch thuật. Nếu dịch thuật tài liệu sang các ngôn ngữ thông dụng, thời gian dịch thuật sẽ rất nhanh. Tài liệu dịch thuật sang các ngôn ngữ hiếm như tiếng: Thổ Nhĩ Kỳ, Campuchia, Lào, Miến Điện, Mông Cổ… thời gian dịch thuật sẽ dài hơn.
 • Chọn công ty dịch thuật làm việc uy tín, thời gian dịch thuật công chứng sẽ nhanh hơn. Nếu bạn chọn công ty dịch thuật kém chất lượng, sẽ mất rất nhiều thời gian dịch thuật. Để thời có thời gian dịch thuật công chứng nhanh, bạn nên chọn công ty dịch thuật uy tín như: Dịch thuật công chứng Asem Trần Đăng Ninh, dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam…

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Huyện Thanh Trì 

Ngoài đơn vị dịch thuật công chứng Asem Trần Đăng Ninh, công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam cũng là đơn vị dịch thuật uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh. Bạn có thể liên hệ đến số 0934.532.999 của công ty dịch thuật 123 để được tư vấn, hướng dẫn sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tốt nhất.

error: Content is protected !!